ประวัติอังกฤษ

Go down

ประวัติอังกฤษ

ตั้งหัวข้อ by พระราชินีเเมรี่ on Tue Apr 30, 2013 8:49 pmธงชาติเเห่งจักรวรรดิอังกฤษตราประจำชาติเเห่งจักรวรรดิอังกฤษธงชาติเเห่งองค์กรณ์โลกใหม่

จักรวรรดิอังกฤษในปัจจุบันเป็นประเทศที่ 4 ที่เข้าร่วมกับองค์กรณ์โลกใหม่ อันเป็นองค์กรณ์ที่ปกป้องโลกใหม่ทุกประเทศ


จักรวรรดิอังกฤษ มีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตก ทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเซลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรปแผ่นดินใหญ่ พื้นที่ประเทศอังกฤษส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทางตอนกลางและตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ประเทศอังกฤษยังรวมถึงเกาะที่เล็กกว่าอีกกว่า 100 เกาะ เช่น หมู่เกาะซิลลีย์และเกาะไวท์

คำว่า "อิงแลนด์" (England) ซึ่งเป็นชื่อในภาษาอังกฤษของอังกฤษในปัจจุบัน ได้มาจากชื่อ "อังเกิล" (Angles) ซึ่งเป็นชนเผ่าหนึ่งในบรรดาชนเผ่าเยอรมันหลายเผ่าที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในดินแดนนี้ ตั้งแต่ราวคริสต์ศตวรรษที่ 5 ถึง 6 โดยมาจาก "Engla Land" และกลายมาเป็น "England" ในปัจจุบัน

จักรวรรดิอังกฤษก่อตั้งเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2013 เป็นประเทศที่ปกครองโดยระบอบสมบูรณาญาสิทธิราช โดยมีกษัตริย์ พระราชินีเป็นประมุข ประเทศเเห่งนี้ถือว่ามีผู้ปกครอง 2 ท่าน ก็คือ กษัตริย์ที่ควบคุมทั้งราชอาณาจักร ส่วนพระสันตปาปามีอำนาจสูงสุดทางศาสนา เเต่กระนั้นอังกฤษก็เป็นวัฒนธรรมที่ชอบนำผู้หญิงมาสังเวยเป็นนางฮาเร็มของกษัตริย์ โดยไม่สนว่าสตรีนางนั้นจะมีสามีมาก่อนรึไม่


จักรวรรดิเเห่งนี้จึงมีผู้ปกครองคือ พระเจ้ามาร์คัสที่ 1 เเละสมเด็จพระราชินีนาถเเมรี่ ลูซินด้า ทิวดอร์สavatar
พระราชินีเเมรี่
Admin

จำนวนข้อความ : 24
เงินยูโร : 65
Join date : 30/04/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://britanempire.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ